เวลาลูกนอน.แร้วชอบบิดมีเสียง.บ่อยครั้ง

เวลานอนชอบบิดแร้วมีเสียงตาม.เป็นบ่อยครั้งมาก.จนทำให้น้องนอนน้อนตื่นบ่อย.บิดหน้าดำหน้าแดงเวลาบิดก็ตดมีอุจาระออกมาเล็กน้อย กังมากเลย.สงสัยว่าอาการแบบนี้ไช่อาการบิดหรือป่าวค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการปกติของเด็กจ้า

5y ago

อ่อค่ะ.แต่น้องเป็นบ่อยครั้งติดๆๆกันเลยค้ะ.แร้วก็มีอึเล็กน้อยออกมาทุกครั้ง....ปกติไหมค้ะแบบนี้.เพราะว่าน้องมีอึออกจนก้นแดงแร้วอะค้ะ