ท้องเเข็ง เวลา ตี3ตี4ขึ้นไปจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

เวลานอนข้างในข้างหนึ่งนานเกินไปท้องก็จะแข็งตัวค่ะแต่ถ้าใช้มือลูบๆแป๊บนึงก็หายเพิ่งท้องได้ 4 เดือนเองค่ะไม่แน่ใจว่าอาการนี้เรียกว่าท้องแข็งหรือเปล่าค่ะ แล้วจะเร็วเกินไปหรือเปล่าคะเพราะเพิ่งท้องได้ 4 เดือนเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นตัวไปมามากกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า

เราก็เป็นค่ะ เป็นบ่อยด้วย

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ🙏🏻