น้องดิ้นแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ🙂22w

เวลานอนก็น้องดิ้น น้องก็ดิ้นตลอดเวลาเลยน่ะ และก็มีเวลาของน้องเองที่จะดิ้น นานๆทีจะมาๆหายแต่แม่รู้สึกตลอด และก็มีเวลานั่งหรือกินอิ่นจะดิ้นช่วงใต้สะดือหรือท้องน้อยแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้21-22วีค ดิ้นๆมาๆหายๆ เหมือนน้องดิ้นเป็นเวลา แต่ช่วงตี1-2จะคึก ตอนนี้23 วีคก็ดิ้นช่วงใต้สะดือ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่อายุครรภ์พึง19+5 รู้สึกได้ทั้งกินอิ่ม หรือยังไม่กิน รึจะนอนหงาย นอนข้าง ก้รุ้สึก

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ทางนี้ 22+3 ดิ้นอย่างกับ หางเครื่องหมอลำเลย ลูกสาวสะด้วย . โลมม พัด ตึ้งงง

ปกติค่ะ หลัง 24 วีคถึงจะขยับมาเหนือสะดือค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคคุณค่ะ☺️🙏🏻

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️