เด็ก9เดือน22วัน กลางคืนนอนพลิกไปพลิกมากลับไม่สนิท

เวลานอนกลางคืนน้องเขาจะนอนได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง นอนพลิกไปพลิกมา เหมือนนอนไม่สนิท นอนแบบนี้บ่อยมาก บางครั้งเหงือก็ออกที่หลังที่หัว เปียกไปเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ คุณแม่เลยไม่ค่อยได้นอนเลย คืนหนึ่งเป็นถึง6-7ครั้ง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้น้อง7เดือนกว่านอนพลิกไปมาทั้งคืน