การนอน

เวลานอน ใครชาใต้เต้านมด้านขวาบ้างมั้ยค่ะไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวา....อยากรู้เป็นเพราะอะไร...เรานอนตะแคงซ้ายได้แป๊บเดียวก็เริ่มชา นอนยากมากเลยค่ะเป็นแค่ข้างเดียวด้วย...หงุดหงิดไม่รู้จะทำไงละค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะการนอนนี่แหละค่ะ นน.มันไปกดทับทำให้ชา