โมโหแล้วมีแม่คนไหนคุมอารมณ์อยู่ได้คะ

เวลาท้องเขาบอกห้ามด่าใครห้ามโมโหหรือหงุดหงิดใส่ใครมีใครทำได้บ้างคะเอาตรงๆนะคะคือเราก็พยายามอารมณ์ดีสุดแล้วแต่ก็ไม่รู้ทำไมชอบมีคนมากวนให้เราไม่สบายใจหรือมาทำให้เราระเบิดแตกบางทีเราก็คุมตัวเองไม่อยู่เลยคะพยายามไม่ยุ่งไม่ด่าใครแล้วแต่มีคนชอบเข้ามายุ่งหรือทำให้เราโมโหแบบนี้มีใครคุมอารมณ์อยู่บ้างคะ

57 ตอบกลับ

บอกตรงๆ คะ บ้านนี้ ถ้าไม่มีใคร มา ทำให้โกธร ก็จะ ปกติ คะ แต่ ถ้าใคร มา ด่า หรือ มาว่า ก่อน อีแม่ สวนกลับทันที่คะ 1นาที่ 100สเตตัส คำด่าจรา คือถ้าเราอยู่ดีๆ เล้ว มา ด่าเราก่อน เราก็จัดเต็ม เหมือนกันคะ