ท้อง40วีคท้องปั้นแล้วเจ็บ

เวลาท้องปั้นคือเจ็บลามไปก้นเลยค่ะ ปั้น10นาทีมีครั้ง1 แต่เวลาไม่ปั้นคือไม่เจ็บ ลูกดิ้นปกติ เมื่อวานมีมูกใสไหลออกมานิดนึงตามรูป ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง40วีคท้องปั้นแล้วเจ็บ
11 ตอบกลับ

น่าจะมูกเลือดนะคะแม่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยจ้าเพราะมดลูกเปิดแล้ว

คลอดแล้วนะคะ ตรงกำหนดเป๊ะเลย ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์แนะนำค่ะ🤗🥺🙏

จะคลอดกรือป่าวเราก็เป็นแบบี้แหละก่อนคลอด

แม่ท้อง 40 วีคไปหาหมอเลยก็ดีค่ะ จะได้รู้

รีบไปเลยคุณแม่40วีค ให้คุณหมอดูให้

ไปหาหมอเลยค่ะ มูกปนเลือด

จะคลอดแล้วค่ะ หาหมอนะค่ะ

ถ้าปั้นถี่ไปหาหมอเลยค่ะ

คลอดยังแม่ หาหมอเบยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ