มียาตัวไหนบ้างคะที่ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก

เวลาที่โดนยุงกัดลูกจะขึ้นผื่นแดงพอเริ่มหายก็จะเป็นเม็ดใสๆขึ้นแล้วก็เป็นลอยดำตามขาแขนไปหาหมอหมอก็บอกน้องเป็นฝีในเด็กตอนนี้จิตตกมากคะกลัวลูกจะเป็นอะไร

มียาตัวไหนบ้างคะที่ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลายทั้งขาเลยค่ะ ทาคาราไมล์ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ