เป้นเพราะเขารับรุ้ถึงความรุ้สึกแม่ใช่มั้ยค่ะ

เวลาที่เราโมโหรึบ่นใส่กับใครเราจะรุ้สึกเจ้บท้องจุกขึ้นมาทันที่เลยค่ะจะเกี่ยวกันไม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เน๊าะบางที่เราก็อดใจที่จะบ่นไม่ไหวจริงๆ...แต่พยายาม ทำใจสงบ กลัวอารมณ์ไปถึงลูก เพราะมีคนบอกแบบนั้นหลายคน ใจเย็นๆๆ คุณแม่ ได้ยินบ่อยมาก5555

รู้ค่ะ เราเคยอารมณ์ร้อน แล้วญาติเตือนว่าใจเย็นเดียวลูกออกมา อารมณ์จะเหมือนเรา

เวลาทะเลาะ​กับสามีเหมือนลูกรู้น้องดิ้นสู้พ่อมาก

เหมือนกันเลยค่ะ โมโหแฟนด่าแฟนทีไรก้เป้นเลย😂😂

เกี่ยวค่ะแม่

2y ago

แม่ต้องใจเย็นๆ นะคะ