ตะคริว

เวลาที่เรานอน แล้วเกิดตะคริวกลางดึก แม่ๆทำยังไงบ้างคะ ใช้ยาตัวไหนนวด แม่แทบร้องไห้ มาแต่ละครั้ง

66 ตอบกลับ

พยาบาลบอกว่าห้ามนวด เพราะกล้ามเนื้อเกรงตัวยิ่งนวดยิ่งเจ็บยิ่งช้ำ ให้เหยียดขาให้ตึงแล้วใช้มือดึงเท้าเข้าหาตัว ทรมานจริงแต่แป๊บเดียวหาย