?

เวลาที่ปวดหัวแม่ๆท้องท่านไหนกินยาอะไรกันค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากๆก็กินยาแก้ปวดหัวค่ะถ้าพอทนได้ก็ไม่กินหมอว่าอาการแบบนี้แพ้ท้องค่ะ

ไม่กินยาอะไรเลยค่ะ ใช้น้ำแข็งประคบหัวเอาค่ะ อดทนมากๆเพื่อลูกค่ะ

ไม่กินค่ะ นอนอย่างเดียว ขนาดมีน้ำมูกยังไม่กินเลย😂😂😂😂

บ้านนี้ถ้าลองนอนดูแล้วไม่หายปวดจะกินพาราค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ อย่าให้เกินวันละ2 เม็ดค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

กินพาราค่ะคุณแม่

กินพาราค่ะแม่

พาราทานได้