อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่เป็นเบาหวาน

เวลาที่ตรวจน้ำตาลเองที่หมอบอกว่าหลังกินข้าว1ชั่วโมงเขาเริ่มนับจากกินข้าวคำแรกหรือเริ่มนับหลังจากที่เรากินข้าวเสร็จแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจากทานข้าวเสร็จแล้วค่า

5y ago

บางคนก็บอกเริ่มนับจากกินข้าวคำแรกก็เลยงงค่ะว่านับแบบไหนกันแน่กลัวตรวจผิดค่ะ