ลูก อายุ2ขวบ ไม่ยอมทานข้าว

เวลาทำอาหารให้กิน ไม่ค่อยชอบทานอาหาร แต่ชอบทานข้าวเหนียว รู้สึกลูกทานน้อยมาก กลัวน้ำหนัก จะต่ำกว่าเกณฑ์ ครับ ใครพอแนะนำได้ไหม พอดี แม่ที่บ้าน บอกให้ ทานน้ำมันปลา หรือ น้ำมันตับปลา เพื่อให้เด็กเจริญอาหาร มีใครใช้วิธีไหนแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ยาเจริญอาหาร หาซื้อปรึกษาแพทย์ใกล้บ้านได้เลยค่ะ