เวลาท้องกินข้าวอิ่ม พอมานอนพักกลับหิวอีกทั้งๆที่เพิ่งอิ่มมา พอไปนั่งกินเหมือนจะกินไม่เข้าแล้ว ต้องนอนกินเลยค่ะ แปลกมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

จริงๆ ตอนท้อง ตัวเองก็เป็นแบบนั้นนะคะ หิวบ่อย กินบ่อย แต่ไม่ยักจะอิ่ม พอน้ำหนักขึั้นหมอก็ดุค่ะ แต่หยุดกินไม่ได้จริงๆ แต่พอมารู้ผลของการตามใจปากว่า อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด ก็เลยต้องยอมห้ามใจตัวเองค่ะ เพราะ ถ้ากินเยอะ นอนกิน ด้วยแล้ว ต้องระวังเรื่องภาวะกรดไหลย้อนด้วยค่ะ อันตรายมากๆ เลย