เวลาท้องกินข้าวอิ่ม พอมานอนพักกลับหิวอีกทั้งๆที่เพิ่งอิ่มมา พอไปนั่งกินเหมือนจะกินไม่เข้าแล้ว ต้องนอนกินเลยค่ะ แปลกมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

อาการหิวบ่อยอาจเกิดขึ้นได้ในไตรมาาสแรกของการตั้งครรภ์ แต่อาการนี้อาจจะดีขึ้นในไตรมาสที่สองไปแล้วค่ะ.. คุณแม่พยายามทำกิจกรรมอย่างอืนเพื่อเป็นการดึงความสนใจนะค่ะ อีกอย่างในช่วงการตั้งครรภ์ นำ้หนักไม่ควรขึ้นเกิน หนึ่งกิโลกรัม ต่อ เดือน.. หากต้องการข้อมูลด้านโภชนาการลองอ่านได้ที่ eln.theasianparent.com ค่ะ