แม่บ้านไผนเคยเป็นบ้างคะแล้วทำไงถึงจะหาย

เวลาถ่ายเหมือนมีเข็มออกมากับอึด้วยค่ะมันทิ่มรูทวารหนักด้วยค่ะก่อนคลอดไม่เคยเป็นนะค่ะเพิ่งจะมาเป็นเมื่อ4-5วันก่อนค่ะอึแข็งมากค่ะเวลาเบ่งเจ็บแสบรูทวารหนักค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงปะคะ

4y ago

ไปหาในเน็ตมาแล้วค่ะเป็นริดสีดวงเวลาถ่ายมีเลือดด้วยค่ะ😢😢😢😢