อันตรายไหมคะ

เวลาถ่ายมักมีเลือดปนออกมาด้วย จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นริดสีดวงนะคะ แนะนำให้ไปพบคุณหมอเพื่อรักษาอาการดีกว่า อย่าปล่อยไว้ค่ะ เพราะมันจะเสี่ยงติดเชื้อได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นริสสีดวงคะ.สามารถไปหาหมอเพื่อรักษาได้