น้องวัย 2เดือนกินนมS26สีม่วง แรกถ่ายวันละ3-4ครั้งหลังๆถ่ายวันละครั้งบ้างครั้งวันเว้นว้น

เวลาถ่าย ถ่ายยากเบ่งนานเบ่งจนหน้าแดง เและงอแงบ้างครั้งเวลาถ่ายกว่าจะถ่ายออก อึ ออกมาตอนแรกแข็งนิดๆและก็เหนียวๆ ขอคำแนะนำแม่หน่อยคะ จะเปลี่ยนนมให้น้อง ควรเปลี่ยนไปกินS26 สูตรย่อยง่ายหรือเปลี่ยนยี่ห้อไปเลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเป๊ะเรยบ้านนี้เปลี่ยนเปงไฮคิว

2y ago

เปลี่ยนแล้วดีขึ้นใช่ไหมคะแม่