สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูก2เดือนกินนม s26 สีม่วง ทำไมอึเป็นสีแบบนี้ค่ะพึ่งเป็นวันนี้อันตรายไหมคะต้องพาไปหาหมอไหมคะแม่กังวนมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
10 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่นมผง การตวงนม และอัตราการกินนมผงและนมแม่ในแต่ละวัน แต่นมผงส่วนมากจะมีสีและลักษณะเหลืองทองอมน้ำตาลหน่อยๆแบบเนยถั่วนะคะ ที่สำคัญคนให้นมละลายนะคะเพราะน้ำต้มสุกที่ตั้งทิ้งไว้นานมันจะเย็นแบบน้ำเย็น โดยเฉพาะน้ำต้มสุกที่ตั้งขวดอยู่ในบริเวณห้องแอร์ จะละลายยากต้องใช้เวลาในการเขย่าหรือแกว่งนานนิดหน่อย แบ่งรอบนมผงกับนมแม่นะคะพยายามอย่าปนรอบหรือสลับกัน จะได้เช็คได้ว่าเกิดจากอะไรตรงไหนบ้าง

น้องได้รับธาตุเหล็กเยอะค่ะสีเลยเป็นแบบนี้ ลองชกตามที่กำหนดนะค่ะ อย่ามากไป อย่าน้อยไป

ลองเปลี่ยนนมคะแม่นมอาจไม่เข้ากับน้อง บ้านนี้ก็กินนมผมเจอปัญหาการถ่ายเหมือนกันค่า

เคยอ่านเจอในggเป็นปกติของเด็กที่กินนมผงไม่ใช่เหรอคะแม่

อึเขียวหมายถึงลมเข้าท้องลูกค่ะปกติเด็กทารกอึสีเหลืองทองค่ะ

2y ago

ที่บ้านก็มีปัญหาเหมือนกันค่ะ บ้างวัน2วันอึทีค่ะ

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะแต่ไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็กินตัวนี้เหมือนกัน

ปกติคะแบบนี้ เป็นเพราะกินนมเสริม

ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูนะคะแม่

ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูค่ะ