ประจำเดือนไม่มา1เดือนนี่ท้องไหมคะ

เวลาตื่นนอนตอนเช้ามีอาการคลื่นไส้ พอลุกจากที่นอนมีอาการมึนหัว รู้สึกเพลียๆอยากนอนตลอดเวลาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้ชัวร์ซื้อที่ตรวจในเซเว่นค่ะ 39 บาท รู้ผลภายใน5วิ

ตรวจค่ะ