ท้อง 7เดือน

เวลาตื่นนอน ท้องเเข็งเจ็บเวลาขยับตัว พอ พยายามลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ ฯลฯ สักพักก็หาย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อยากทราบว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ มีปัญหากับเด็กใรท้องรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณโพสนี้มากเลยค่ะ พอดีหนูท้อง 22 week เมื่อสามสี่วันหนูเจ็บท้องแบบนี้เลยค่ะ แล้วท้องแข็ง หนูดื่มน้ำน้อย จะมาเจบตอนตื่นตอนเช้าจะไปฉี่ หลังจากนั้นก็เปนมาบ่อยๆ ตอนเช้าส่วนมากเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาปวดฉี่พยายามอย่าอั้นฉี่นะคะ เวลาปวดให้ลุกเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

4mo ago

บางครั้ง ปวดปุ้ป ฉี่ราดเลยค่ะทุกวันนี้ต้องไส่ ผ้าอนามัยตลอด กลัวเวลาไปไหน ฉี่ราด อายคน 😅 วันนึงไม่กว่า 10 รอบ

ปกติคะปวดให้รีบลุกเข้าห้องน้ำเลยเพราะลูกเบียดกระเพาะฉี่เลยทำให้ท้องแข็งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีลุกแล้วยืนตรงๆไม่ได้ทันทีเลยค่ะ

เป๋นแต่เวลาปวดฉี่ค่ะ ปวดปุ๊ปท้องแข็งเลย

ปกติค่ะ ท้องแข็งเพราะเราปวดฉี่ด้วย

เป็นค่ะเป็นจนได้มาแอดมิช รพ

ปกติค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

แบบนี้ก็เป็นจ้าา

เป็นคะ