ขอความรู้หน่อยค่า

เวลาตอนที่น้องหลับอะค่ะ จะมีอาการเหมือนขู่ เหมือนละเมอ ทุกคืนเลยค่ะ จะทำยังไงดีค่ะมีวิธีแก้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาผ้ามาวางทับอกน้องไว้นะคะแม่ หรือไม่ก็ห่อตัวน้องค่ะ น้องจะได้รู้สึกเหมือนอยู่ในท้องไม่ผวา