ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่

เวลาตรวจครรภ์ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กะแฟนหลัง14วันเราถึงตรวจได้รึว่าย่างน้อย7วันใช่มั้ยแม่.ถามผู้รู้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้วันไข่ตก ตรวจหลังไข่ตก 14 วัน ก็รู้ผลแล้วค่ะ

3y ago

ถ้าแบบนั้นแนะนำให้ บันทึกในแอพรอบเดือน เพื่อคำนวณวันไข่ตกคร่าวๆ แล้วเทสไข่ควบคู่ไปด้วยค่ะ แล้วก็กินอาหารบำรุงไข่ บำรุงเชื้อรอ ส่วนตัวเราอ้วน รอบเดือนผิดปกติ มาปีละ 2 ครั้ง จับจุดวันไข่ตกไม่ได้เลย จนเราบำรุง ปรับฮอร์โมน บำรุงไข่ บำรุงเชื้อแฟนรอ เมนเรามา เราเทสไข่ตกเจอ ก็ติดเลยค่ะ