12 สัปดาห์ มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนไหลติด กกน นิดหน่อยค่ะ

เวลาฉี่ใช้ ทิชชู่เช็ดมีน้ำสีน้ำตาลนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรก #อันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอนะค่ะ เราเคยเป็นเหมือนกันเดือนนี้เป็น2รอบแร้ว หมอฉีดยากันแท้งให้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

รับหาหมอดีกว่าค่ะ