แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง?

เวลาฉี่เสร็จแล้ว มีอาการท้องแข็งแล้วปวดมากบริเวณท้องน้อยข้างขวา แต่ปวดแปปเดียวไม่ถึง10วิ อาการปวดค่อยไปหายไป แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ? ตอนนี้ท้องได้ 27 w แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่อั้นฉี่ป่าวคะ