ตั้งครรภ์

เวลาฉี่ออกมาแล้วทำไมรู้สึกว่าฉี่ตัวเองร้อนมาก มันอันตรายไหมคะ รึเป็นสัณญาณเตือน 36week2day

4 ตอบกลับ

ฉี่มันก็จะอุ่นๆอยุ่แล้วนะคะ ตามอุณหภูมิร่างกาย คุณแม่ไม่ต้องกังวลจ้า ปกติ

รุ้สึกค่ะแต่ไม่ได้คิดอะไรตอนนี้น้อง6เดือนแล้วค่ะ

ตามอุณหภูมิภายในร่างกายของคนเราค่ะ ปกติ