น้องจะ2เดือนแล้ว

เวลาจับคว่ำน้องยังยกหัวไม่ได้เลยค่ะพัฒนา​การช้าไปไหมคะแต่เวลาคุยหรือสั่นของที่มีเสียงน้องจะหันตามค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกทุกวันแม่ จับคว่ำวันละ 1 นาที เอาของเล่นเขย่าหลอกให้ยกหัวค่ะ