ท้องได้34wแล้ว

เวลาจะลุกจะนั่ง จะเปลี่ยนท่านอนปวดจิมิจังเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเปนเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากเป็นมาตั้งเเต่7เดือนเเล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วก็ยังเป็นอยู่

น่าเป็นทุกคนนะคะแม่ท้อง เพราะมดลูกและอุ้งเชิงกรานขยาย