ลูก 2 เดือน 18 วัน ติดอุ้มมั้ย

เวลาจะนอนต้องอุ้มนอนตลอดเลยค่ะ แล้วนอนกลางวันมักจะนอนแค่ครั้งละ 40-50 นาที กินนมแล้วเล่น แล้วนอนต่อ แต่ต้องอุ้ม ส่วนตอนกลางคืนไม่มีต้องอุ้มค่ะ หลับ2ชม.ตื่นมากินนมแล้วนอนต่อเองเลย จะงอแงให้อุ้มแค่ตอนกลางวันค่ะ แบบนี่ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #น้อง2เดือน18วัน #ติดอุ้ม #งอแง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ติดมือหรอกค่ะ น้องแค่รู้สึกชอบการกอดการอุ้มของแม่มากกว่า บ้านนี้คนน้อง 5 เดือนแล้วก็อุ้มอยู่ค่ะ ถ้าไม่ได้อุ้มกันตลอดเวลา พอเค้าเริ่มคลานได้ เดินได้เค้าก็จะไม่ให้เราอุ้มแล้วค่ะ ตอนนี้อุ้มได้กอดได้ อุ้มเถอะค่ะ ไม่ต้องกลัวติดอุ้ม ติดมือ😊