ว่าด้วยเรื่องการตั้งชื่อ

เวลาจะตั้งชื่อแม่ๆแคร์เรื่องตัวอักษรกาลกิณีกันไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

เราคนนึงเชื่อเรื่องนี้นะคะ เพราะตัวเราเองเมื่อก่อนชื่อมีกาลกิณี หมอดูที่เปลี่ยนชื่อบอกชื่อเรามีแต่เสียของรัก ที่ผ่านมาก็เป็นแบบนั้นค่ะ เลยตัดสินใจเปลี่ยน พอเปลี่ยนปุ๊บก็แต่งงานจนตอนนี้ได้ตัวเล็กเลยค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะคะ แต่ถ้าไม่มีตัวกาละกินีจะดีกว่าค่ะ ที่เหลือก็อยุ่ที่ตัวเราส่วนนึงค่ะ

5y ago

ถ้าให้ดี ดูตามวันเกิดด้วยค่ะ บางคนพอรู้ว่าวันนี้คลอดก็เตรียมชื่อไว้เลยค่ะ😊