เจ็บท้องน้อยนิดๆ

เวลาคุณแม่เกร็งหน้าท้องนั่งๆนอนๆเจ็บท้องน้อยนิดๆอันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นเหมือนเราไหมคะ 26+6w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาลุกนั่งคุณแม่ห้ามเกร็งท้องเลยนะคะ ถ้านอนอยู่คุณหมอจะให้เราก่อนจะลุกต้องนอนตะแคงก่อนค่ะและเอามือยันกับพื้นไว้แล้วค่อยพยุงตัวขึ้นค่ะอย่าเกร็งหน้าท้องเด็ดขาดเพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อน้องและตัวคุณแม่ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า คุณแม่จะได้ระวังตัวให้มากขึ้น?