สอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ

เวลาคุณแม่จะนอน แต่ลูกน้อยยังดิ้นอยู่ คุณแม่ทั้งหลายนอนได้ไหมค่ะ ทั้งที่ลูกยังดิ้นไม่ยอมหยุด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

นอนได้บ้างไม่ได้บ้างค่ะ ถ้าไม่ง่วงมากก็นอนดูหนัง ซีรีย์ไปจนกว่าจะหลับไปเอง ถ้าวันไหนง่วงมาก ๆ ลูกดิ้นอยู่ก็หลับไม่รู้เรื่องค่ะ 😊😁ทำตัวให้ชิน ไม่เครียด ง่วงตอนไหนหลับตอนนั้นค่ะ เพราะยิ่งพยายามจะให้หลับแล้วไม่หลับก็จะยิ่งเครียดเปล่าๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนได้ตามสบายเวลาแม่นอนจะเป็นเวลาเจ้าตัวเล็กตื่นค่ะเพราะเจ้าตัวเล็กจะตื่นนอนไม่เป็นเวลา

แม่เพลีย แม่ก็หลับไปเองค่ะ ลูกดิ้นก็หลับ ตื่นมาดึกๆลูกดิ้นอยู่ อิแม่ก็หลับต่อได้ค่ะ

ตอนนี้ 29สัปดายังหลับได้อยู่ เปิดเพลงกล่อมลูก แม่หลับเอง

ไม่ง่วงจริงก็ไม่หลับอ่ะค่ะ บางทีหลับๆก็ได้ตื่น 🤣🤣🤣

นอนได้ค่ะ ทำงานมาเหนือยๆก็นอนได้เหมือนเดิน

นอนได้ค่ะ ถ้าเราไม่นอนมีผลต่อน้องนะคะ

นอนไม่ได้ค่ะ ลูกชอบดิ้นแรงค่ะ

เรานอนได้ปกติค่ะ เวลาลูกดิ้น

นอนได้ค่ะ หลับเลย