ยังคิดว่าหนูยังอยู่ในท้องแม่อยู่เลย

เวลาคิดถึงก็มาจับท้องตัวเองคิดว่าลูกยังอยู่กับเราความหวัง ที่รอไม่มีอีกแล้ว14+6วิคที่เรารุ้จักกันยังคิดถึงทุกวัน????????

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ครั้งถัดไป แม่กินโฟลิคล่วงหน้า 3 เดือนก่อนปั๊มลูกเลยนะคะ

น้องเปนรัยคะแม่ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ