มีลูกใคร 6 เดือนแล้วไม่ชอบคว่ำบ้างคะ

เวลาขับให้ลูกคว่ำเหมือนเขาจะคว่ำได้ไม่นาน หรือจะร้องเรียกให้ช่วยตลอดเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีบ้านไหนลูกไม่ชอบคว่ำบ้างคะ เป็นปกติทั่วไปไหม#ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีลูกใคร 6 เดือนแล้วไม่ชอบคว่ำบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ควรจะปล่อยให้เด็กโตตามพัฒนาการเค้านะคะ เด็กแต่ละคนช้าเร็วไม่เหมือนกันค่ะ ถึงเวลาร่างกายเค้าอยากคว่ำเค้าก็จะคว่ำเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ