เจ็บท้อง+ปวดร้าวลงก้น

เวลาของอาการปวดอย่างเดียวนะคะ อายุครรภ์39+3 ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือควรรอมูกเลือดกับน้ำเดิน ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บท้อง+ปวดร้าวลงก้น
17 ตอบกลับ

ของเรา 40w ค่ะ ปวดทุกๆ 5 นาที ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ไปโรงบาลหมอบอกเปิด 2 เซนค่ะ หลังจากนั้นผ่านไป 1 ชั่วโมงมูกเลือดก็มา แต่น้ำคร่ำนี้หมอเจาะให้ตอนคลอดค่ะ ไปโรงบาลตี 1 คลอด 5โมงเย็นค่ะ

แม่ปวดแบบไหนค่ะตอนนี้เราปวดเหมือนปวดท้องเม็นมันปวดลงช่องคลอดค่ะแม่ปวดขึ้นเรื่อยๆมีอาการปวดหลังร่วมด้วยค่ะ อายุครรภ์36+6ค่ะ

4y ago

ปวดแบบที่แม่บอกเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ เราคลอดน้องก้มีอาการแบบนี้ รอให้มีมูกไหล 1 วันเต็ม แต่ก้ไม่มี พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด 8 เซ็นแล้วค่ะ🤣🤣

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าปวดถี่แบบนี้ ตอนคลอดคนแรก 39+1 ปวดถี่แต่ไม่มีน้ำเดิน ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ

ควรไปค่ะ ตอนเจ็บท้องคลอดเราก้ไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลย เจ็บถี่คล้ายๆกันเลยค่ะ

ควรไปค่ะ คลอดคนที่2ตอน39+4ค่ะ ไปถึงโรงบาลเปิด2ซม.น้ำคร่ำแตกตอน4ซม.

เราก็รอ แต่รอได้ 3-4 ชม มันเจ็บจนทนไม่ไว้ ไปหาหมอเลยคะ

ขอบคุณทึกคำตอบนะคะ ตอนนี้มาโรงบาลแล้วค่ะ เปิด2เซน 🥰

จะคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่

ตามค่ะ ตอนนี้ทำไรไม่ถูก ท้องแรกเหมิอรกันคะ