ท้อง 35 วีค เริ่มเจ็บจี๊ดช่องคลอด

เวลาก้าวเดิน จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆแป๊บๆ บริเวณช่องคลอด แต่ไม่มีอาการท้องแข็งร่วมนะคะ ลูกดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เป็นกันเกือบทุกคน จะเจ็บจี๊ด เพราะลูกขยัยตัวและเริ่มลงมาต่ำค่ะ ไม่ต้องกังวลน้า