หลังกินข้าวเสร็จอิ่มแล้วอาเจียนออกนี้เรียกแพ้ท้องไหมคะแม่ๆ เราไม่ค่อยมีอาการเท่าไหร่

เวลากินแบบอิ่มๆเยอะๆจะเป็นแบบนี้ตลอดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่คุณแม่พยายามอย่าทานอิ่มเกินไปนะคะ ระวังกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณมากนะคะ