มีใครเคยเป็นบ้าง

เวลากินอะไรเข้าไปนิดเดียวจุกแน่นท้องแล้วก็อวกออกหมด แม่ๆมีวิธีแก้ไข้ยังไง #ใครมีประสบการณ์ ท้องสองแล้วแต่พึ่งเคยเป็นอาการแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ถ้ารู้สึกกินแน่นแล้วแม้จะกินไปนิดเดียวก็ให้หยุดกินค่ะ สักพักค่อยกินใหม่ หรือถ้าหนักมากๆกินยาช่วยได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอกับเภสัชกรดูนะคะ