ตั้งครรภ์5สัปดาห์กว่าๆ กินอะไรก็จุกท้อง

เวลากินอะไร ทานอะไร ทำไมถึงจุกท้อง แน่นท้องคะ เหมือนมีแก๊สในกระเพาะตลอดเวลา จะเป็นอันตรายมั้ยคะ และควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะ คุณหมอบอกว่าเรื่องปกติ ส่วนตัวเรา ประมาณ6 สัปดาห์แล้วดีขึ้น กลายเป็นแพ้ท้องแทนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ทานาลดกรด ได้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ กังวลมากเลยค่ะ จะซื้อยาลดกรดมาทานค่ะ