แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

เวลากินยาบำรุงที่หมอไห้มามีอาการเวียนหัวอาเจียน ทานไม่ได้เลยคะ จะเป็นอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะถ้าไม่ได้ทานต่อเนื่อง นานๆจะกินคะ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะแม่​หมอให้ยามาทาน3ตัว​ ทานแล้วอาเจียนตลอดเลย​ ​เป็นคนทานยายากอยู่แล้วด้วย​ ฝืนกินกับน้ำส้มหรือผลไม้คู่ไปด้วยช่วยได้นิดหน่อยคะ​ เราเลือดจางต้องอดทนฝืนกิน

เราเป็นเหมือนกัน ก็เลยไม่กินแต่กินนมที่มีสารอาหารเยอะๆแทน กินวันละสองกล่องสลับยี่ห้อไปเรื่อยๆ ลูกออกมาอ้วนแข็งแรงดีไม่ได้อบด้วย

หนูก็เป็นค่ะ กินยาแล้วเวียนหัวจะอวกตลอด จากที่ไม่เคยแพ้ท้อง พอกินยาก็มีอาการค่ะ หนูกินแค่2วันเองคะ นอกนั้นนั่งมองยาแล่วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่เรากินผลไม้กับนมบำรุงแทนค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นคะ คุนหมอแนะนำให้ทานยาบำรุงเลือดคอนกลางคืนแทนคะ

เป็นเหมือนกันแค่เวียนหัวนอนทั้งวันแต่ไม่มีอาเจียน