ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วอยากถามแม่ๆว่ามีใครแพ้นมบ้างมั้ยคะบ้านนี้กินไม่ค่อยได้คะคิดว่าน่าจะแพ้นมกล่อง

เวลากินนมกล่องพอกินเสร็จแล้วจะรุ้สึกอยากอ้วกตลอดเลยคะปกติแม่เปนคนแพ้ท้องหนักมากๆอยู่แล้วตั้งแต่ตั้งท้องมาจนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ อยากจะอ้วกตลอดเปนบ่อยมากๆยิ่งกินนมยิ่งเปนคะ เปลี่ยนยี่ห่อนมที่กินยุตลอดนะคะแต่เปนเหมือนเดิมเลยคะ ทำไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้แลคโตสที่อยู่ในนมค่ะ ถ้าอยากกินนมมากจริงๆ ลองเปลี่ยนเป็นแบบ lactose-free ดูค่ะ

7mo ago

ขอบคุนมากคะแม่ เดี๋ยวจะไปลองหาซื้อมากินดูคะ

บ้านนี้กินแอนมันแล้วอ้วกตลอดเลยคะ

7mo ago

แต่แม่บ้านนี้แพ้เกือบทุกยี่ห่อเลยคะ กินแล้วจะอ้วกตลอดเลยว่าจะหาเปลี่ยนใหม่คะ ถ้าไม่กินก้อไม่ได้มันมีความรุ้สึกว่าหิวนมอยากกินนม