กินข้าวตามด้วยของเปรี้ยวเป็นอะไรมั้ย

เวลากินข้าวหรือนมลงไปจะต้องมีของเปรียวตามค่ะ ถ้าไม่กินมันจะอ้วกค่ะ คุนแม่ท้องท่านไหนเป้นบ้างค่ะ. และมันเป้นอันตรายมั้ยค่ะ กังวลลูกจะได้รับอาหารน้อยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้คะ บ้านนี้ก็กินข้าวคำสองคำก็น้ำส้มเปรี้ยวๆตาม ไม่งั้นกินข้าวไม่ลงฝืดคอคะ แบบไหนที่แม่กินแล้วไม่อ้วกก็กินไปเถอะคะ

กินได้ค่ะ