อยากถามคุณแม่บ้่านไหนเป็นเบาหวานตอนท้องแล้วต้องได้ฉีดอินชูลินมั่งคะ

เวลากินก็กินน้อยแล้วนะคะ ส่วนมากเน้นกับไม่เน้นข้าว น้ำตาลก้อยังเกินตามที่เขากำหนด ฉีดก้อฉีดแล้ว พรุ่งนี้ไปหาหมอไม่รู้จะโดนอะรัยบ้าง ไครมีวิธีแนะนำมั่งคะ ตอนนี้เครียดมาก น้ำหวานของหวานนี้ไม่เคยแตะเลยคะ ถึงท้องไม่ท้องก้อไม่กินอยู่แล้วคะ จะหนักก้ออีตรงพ่อแม่เป็นเบาหวานนี้แหละคะ เครียดมากคะตอนนี้

9 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ