น้องติดมือหรือป่าวค่ะแบบนี้

เวลากลางวันน้องไม่ค่อยนอนค่ะเวลาจะหลับก็ชอบมาหลับเป็นตักพอหลับแล้วจับอุ้มวางบนที่นอนก็จะตื่นร้องไห้จะทำยังไงดีค่ะแบบนี้ แล้วเวลาน้องร้องน้องร้องเสียงดังมากแม่ทนทำใจไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกลัวน้องติดมือนะคะ เค้าแค่ยังปรับตัวไม่ได้ และเคยชินกับการอยู่ในที่แคบเหมือนอยู่ในท้องแม่ ลองหาผ้ามาห่อตัวเค้าดูนะคะ และถ้าแก้ไม่หาย พอมีเวลาอุ้มก็อุ้มไปเลยค่ะ เป็นความอุ่นใจของลูกด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆค่ะ ผู้ใหญ่ชอบว่าเราค่ะว่าเราทำให้ลูกติดมือ