แตกแล้ว ทีมพ.ย เกินกำหนดคลอด หมอนัด2 พ.ย แตกจริง10พ.ย 41+1w

เวลคัม ❣️ กว่าจะออกมาดูโลก สร้างคอนโดไป 41w+1วันเลยน้าา ความเจ็บปวดที่งดงาม 17 ชั่วโมงเต็มๆ เจ็บแต่คุ้มค่าจริงๆ 😊 #โดนยาเร่ง #โดนส่งตัวปากมดลูกไม่เปิด #17ชั่วโมงกับความปวด สุดท้ายไปจบคลอดเองในห้องน้ำ 05.05 น. วันที่ 10/11/63

แตกแล้ว ทีมพ.ย เกินกำหนดคลอด หมอนัด2 พ.ย แตกจริง10พ.ย 41+1w
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองในห้องน้ำ !!?? ห้องน้ำรพ. น่ะหรอคะแม่?

4y ago

ใช่ค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ