แม่ๆมี อาการซึมเศร้าตอนท้อง มั๊ยคะ?

📌เล่าให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะ ว่าอาการเป็นยังไงเอ่ย แล้วเป็นช่วงไตรมาสไหนคะ?

แม่ๆมี อาการซึมเศร้าตอนท้อง มั๊ยคะ?
53 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ร้องให้ทุกวัน ไม่มีคนสนใจใส่ใจ อยากอยู่กับครอบครัว อยากได้ความสนใจดูแล เราถึงขั้นจะฆ่าตัวเลยค่ะ แต่นึกถึงลูกกับสามีถึงได้ไม่ทำ😔