แม่ๆมี อาการซึมเศร้าตอนท้อง มั๊ยคะ?

📌เล่าให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะ ว่าอาการเป็นยังไงเอ่ย แล้วเป็นช่วงไตรมาสไหนคะ?

แม่ๆมี อาการซึมเศร้าตอนท้อง มั๊ยคะ?
53 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะ อยู่ๆก็เบื่อร้องไห้ เพราะไม่ได้อยู่กับสามีค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับค่ะ หลับยากมากค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ รู้สึกน้อยใจสามีที่ไม่มีเวลาให้