แม่ๆทานวิตามินนี้กันตอนไหนคะ

184 ตอบกลับ

ช่วงแรกกินหลังอาหารเช้าคะ พอเลย 5-6 เดือนขึ้นไป หมอบอกให้เปลี่ยนเวลาไปกินก่อนนอนคะ

3y ago

👌🙏 ขอบคุณแม่ๆมากจ้า

กินก่อนนอนค่ะเพราะside effect คลื่นไส้ ถ้ากินหลังอาหารเช้า จะรู้สึกผะอืดผะอมทั้งวันเลย

3y ago

ใช่ค่ะ อาการนั้นเลยจ่ะแม่😐

ช่วงแพ้ท้องจะกินก่อนนอนค่ะ แต่พอหายแล้วก็กินหลังอาหารเช้าประมาณ1ชม.

ครั้งเเรกทาน ก่อนนอน ทานไปทานมาแพ้ เลยเปลี่ยนมาทาน หลังอาหารเช้า ค่ะ

ตามที่ หมอกำหนด แต่ระวัง อย่าทานพร้อมนม เพราะมีผลต่อการดูดซึมยาครีบ

3y ago

เห็นภาพเลยค่ะ5555+

คุณหมอบอกกินหลังอาหารเช้าแต่กินแล้วอ้วกเลยเปลี่ยนกินก่อนนอนเอาค้ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทำไมทานไม่เหมือนกันบางคนเช้า บางคนเย็น หรือแล้วแต่เราจะทานคะ งง

3y ago

ใช่ค่ะ เเม่เลยสงสัย😑 ของแม่หมอให้กินก่อนอาหารเช้า1ชม. มันทำให้แม่ไม่อยากอาหารเลยค่ะ รู้สึกได้ตั้งแต่กินวิตามินตัวนี้มา

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ไปฝากครรภ์​เลยค่ะหลังคลอดก็ยังกินอยู่ค่ะ

3y ago

o.kค่ะ🙏🤘

มีแรกกินหลังอาหารเช้า ตื่นมาคลื่นไส้ เลยกินก่อนนอนดีขึ้นมาก

3y ago

🙏ขอบคุณนะคะ แม่คงต้องเปลี่ยนเป็นไปกินก่อนนอนบ้างแล้ว

กินตอนเช้าเวียนหัว​อ้วกหมอให้ราเปลี่ยนไปกินตอนนอนค่ะ

3y ago

แม่เหมือนจะเป็นลม คงต้องไปกินก่อนนอนบ้างละจ้า ขอบคุณนะคะ