22week+4 ดิ้นแล้วนร้า

เล่าสู่กันฟัง เมื่อคืนตอน 21.20 น. เจ้าตัวเล็กดิ้นแบบเป็นครั้งแรกที่เรารู้สึกว่ามีอะไรดิ้นอยู่ในท้องเราอะคะ ดิ้นแบบตุบๆ ตื่นเต้นมากเลย มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเค้าดิ้นเราก็ยิ้มหัวเราะ แล้วก็คุยกับเค้า ถึงจะยังไม่เห็นหน้ากันก็รู้สึกรักแล้ว #หลงรัก #ลูกแม่ #บันทึกของแม่ #7.8.62 #21.20

22week+4 ดิ้นแล้วนร้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากท้องอีกเลย 555