ปากมดลูกไม่เปิดบังคับนอนโรงบาล

เล่าประสบการณ์เมื่อวานตอนเที่ยงคืนไปหาหมอเพราะปวดท้องมาเหมือนจะคลอดแล้วไปถึงพยาบาลตรวจปากมดลูกไม่เปิดแต่ไม่ให้กับบังคับนอนพอตี3ปากมดลูดเปิด3เซน ไม่เข้าใจทำไมไม่ให้ยากระตุ้นโดยที่สามารถคลอดได้ปล่อยให้นอนอยู่แบบนั้นไม่เข้าใจถ้าจะไม่ให้คลอดแล้วจะให้นอน ร.พ ทำไหมนอนก็ไม่มีอะไรเสียตังอีก3เกือบ4พัน ขนาด ร.พ รัฐบาลนะคะ นอนคืนเดียวเสียเกือบ4พันแทบไม่ทำอะไรเลยพูดจาไม่ดีอีก งง กับ ร.พ นี้ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีท่าทีที่จะคลอดเขาจะไม่ให้ยาคะ และที่ให้นอนเพราะกลัวจะเปิดเพื่ม ยาจะใช้ก้อต่อเมื่อจำเป็นจริงๆ ไม่ใช้มดลูกเปิดนิดหน่อยก่อใช้ยสได้ ยามันอันตรายมากคะ นอนดูอาการสังเกตอาการ ราคาก้อตามสิทธิการรักษาคะ ส่วนเรื่องการพูดจา อยุ่ที่พนักงานไม่ใช้ รพ. พูดจาไม่ดี สามารถฟ้องได้คะ

5mo ago

คะ